Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4×20 không gian thoáng mát

Vinh Gia Phát sau đây xin giới thiệu một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x20m phong cách hiện đại, không gian sinh hoạt thoải mái. Mặt tiền mang nét thẩm mỹ cao. Sẽ đảm bảo công năng sử dụng cho cả gia đình từ 6- 7 thành viên ở. Màu sắc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này sở hữu sắc màu tươi tắn và sự kết hợp khéo léo với một chút thiên nhiên hy vọng sẽ mang lại sự sinh động, trẻ trung nhất định cho mọi gia đình.

Phong cách nhà ống 3 tầng 4x20m được thực hiện thiết kế theo kiến trúc trẻ trung, hiện đại, những đường nét thiết kế không chỉ mộc mạc, mà còn khỏe khoắn rất mạnh mẽ và còn phù hợp với xu hướng kiến trúc nhà phố đô thị hiện nay tại Việt Nam.

Các chi tiết trang trí thiết kế mặt tiền nhà ống NP1010 mang một nét thẩm mỹ được trình bày đơn giản nhưng lại đẹp, mặt tiền ngôi nhà không quá nhiều đường nét cũng như họa tiết, nhưng lại luôn thể hiện vẽ đẹp sắc sảo, tinh tế.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 4×20, anh Tài ở Hóc Môn thiết kế với hệ thống cửa nhôm kính sáng, mặt tiền thì tạo ra nét sang trọng. Cửa sổ cũng đồng thờ góp phần tạo tính thoáng sáng, trong không gian nội thất bên trong ngôi nhà ống.

Tổng thể kiến trúc ngôi nhà ống 3 tầng đó là sự kết hợp hài hòa với nhau. Giữa các khối, đường nét, kiến trúc hiện đại, trẻ trung và từ đó ở mặt tiền nhà ống luôn thể hiện lên được sự phóng khoáng và sự mạnh mẽ. Nét đẹp thẩm mỹ căn nhà còn được thể hiện qua cách sử dụng và kết hợp màu sắc.