Nhà phố 5m tân cổ điển

Nhà phố 5m tân cổ điển.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của xã hội,dẫn đến việc khan hiếm quỷ đất.Vì vậy một số giải pháp về qui hoạch xuất hiện.Trong đó có sự xuất hiện phân lô nhà phố.Nhà phố 5m tân cổ điển là một giải pháp nhằm để đáp ứng được nhu cầu ở của xã hội.Và đây là mẫu nhà phố tân cổ điển mà công ty của chúng tôi giới thiệu đến quí khách hàng.

Mau nha pho tan 5m co dien

Mẫu nhà phố 5m tân cổ điển được đội ngủ kiến trúc sư của công ty Vinh Gia Phát thiết kế một cách tỉ mỉ,sang trọng đẳng cấp với tông màu chủ đạo trắng sáng.

Nha pho tan co dien sang trong

Mô tả công trình.

  • Qui mô: 1 trệt,3 lầu,Mái
  • Diện tích sàn sử dụng:520m2
  • Địa điểm xây dựng:Tân Xuân-Hóc Môn
  • Chủ đầu tư:Anh Vinh

Ngoại thất mặt tiền nhà phố tân cổ điển được sử dụng tông màu chủ đạo trắng sáng.Khối đế sử dụng vật liệu đá marble nhập khẩu nhằm thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà.Chủ nhà là một vị khách rất tinh tế và có nhu cầu thẩm mỹ cao nên từng đường nét chỉ phải được thiết kế  tỷ lệ và sắc sảo.

Ban công là sự kết hợp giữa hệ nhôm đúc và lục bình nhằm tạo sự cân đối hài hòa cho tổng thể mặt tiền.

San vuon nha tan co dien

Sân vườn cũng là một yếu tố không thể thiếu trong ngôi nhà.Và đồng thời là khoản trống thông thoáng,tạo khoản lùi cho công trình nhằm tăng thêm góc nhìn cho mặt tiền.

Nội thất nhà phố 5m tân cổ điển.

Phong khach nha pho tan co dien
Phong khach tan co dien
Bep nha pho tan co dien

Phòng khách và bếp được thiết kế theo phong khách tân cổ điển châu âu.Các đường nét chỉ,vật liệu giấy dán tường kết hợp với các mảng đá tự nhiên làm điểm nhấn tạo nên khung cảnh sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà.

Phong giai tri tan co dien
Phong ngu master tan co dien

Lầu 1 là không gian phòng ngủ và phòng giải trí nhằm để phục vụ nhu cầu của chủ nhà.

Phong the duc the thao
Phong ngu ong ba
Phong ngu con trai
Phong hoc tap
Phong ngu con gai
Phong tho

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố 5m tân cổ điển mà công ty chúng tôi vừa giới thiệu với các quí khách hàng.Cảm ơn quí khách đã xem mẫu,mời quí khách tham khảo thêm.