Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m, nội thất đẹp tiện nghi

Mẫu nhà phố 5x12m tại Gò Vấp này là một trong những căn nhà ở đặc trưng, cũng là sự chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Mẫu nhà phố 3 tầng 5×12 với phong cách nét đẹp bán cổ điển. Và được thiết kế bởi Kiến Trúc Sư Đinh Duy Vinh tại Công ty TNHH chuyên thiết kế xây dựng Vinh Gia Phát. Công trình này thuộc sở hữu của chủ nhà là anh Tài, tại Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Gam màu chủ đạo là trắng kem phủ, tô toàn bộ ngôi nhà, pha thêm một vài màu gỗ, và nâu. Tổng thể ngôi nhà màu sắc khá cân đối.

Một số kiến trúc hình khối vững chắc nhưng lại có nét đẹp hòa hợp. Nét đẹp hình khối cũng góp phần làm tăng thêm nét thẫm mỹ và sự tinh tế cho không gian sống bên trong ngôi nhà.  Kiến trúc mái ngói được trang trí phía trước mặt tiền. Đã góp phần mang lại điểm nhấn vô cùng ấn tượng và tạo sự quyến rũ cho ngôi nhà.

Vinh Gia Phát hy vọng với mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5×12 này, sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mà một số chủ nhà đặt ra. Quan trọng nhất là sự tiện nghi, mà các chủ nhà đang quan tâm nhất hiện nay. Không gian nội thất tiện nghi, không chỉ mang lại cho người ở một môi trường, sống thoáng đãng mà còn rộng rãi, và còn đem đến một không gian sống mới mẻ và hiện đại.