Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp 3 tầng tại Thanh Hóa

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng tân cổ điển 300m2 cho gia đình anh Phương ở Thanh Hóa với nét kiến trúc Châu Âu.

Ngôi nhà to này đã góp phần không nhỏ vào bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp của Vinh Gia Phát. Đồng thời cũng khẳng định luôn được năng lực thiết kế biệt thự cổ điển chuyên nghiệp. Điều này ngày có thể nói, một nâng tầm vị thế dẫn đầu công ty trên thị trường thiết kế tại Việt Nam.

Khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của anh Phương, Kiến Trúc Sư Vinh Gia Phát đã hẹn gặp anh, để có thể trao đội trực tiếp về nguyện vọng thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 300m2 này.

Và có thể nói ngôi biệt thự này được thiết kế, không chỉ đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu mà anh Phương đã đề ra cho Kiến Trúc Sư. Mà nội ngoại thất cũng đầy đủ công năng, đẹp sang trọng và diễm lệ, từ cách bố trí mặt bằng và các công năng sử dụng ngoại – nội một cách tiện lợi, thông minh nhất. Và điều này đã khiến anh Phương phải nói là vô cùng hài lòng, và sẵn sàng bắt tay ngay vào quá trình thiết kế thi công ngay. Để có thể kịp thời hoàn thiện vào cuối năm. Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng này dường như cũng đã đưa. Cả đội ngũ Kiến Trúc sư Vinh Gia Phát đến gần hơn với gia chủ, và đặc biệt là khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.
Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái tân cổ điển sang trọng
Ngôi biệt thự cổ điển này với những khối trụ cột tròn ở mặt tiền, và những phào chỉ cũng như họa tiết, hoa văn uốn lượn khắp mặt tiền, đã tạo một sự mềm mại cho căn nhà. Đây được cho là sự dung hòa, giữa vẻ đẹp cổ điển và sự quý phái cũng như nét hiện đại thanh lịch của thế kỷ XX. Không chỉ anh Tấn, mà khiến cho rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn công trình này trong những năm gần đây.

Hi vọng là qua những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển, cổ điển 3 tầng sang trọng của gia đình anh Phương ở Thanh Hóa trong bài viết này. Thì quý vị sẽ có thêm một số gợi ý về ngôi nhà tương lai của mình. Và đặc biệt là nếu bạn yêu thích phong cách biệt thự cổ điển sang trọng này thì hãy tham khảo thêm một vài mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp với ngoại thất – Nội thất đẹp say đắm lòng người của gia đình anh Phương ở Thanh Hóa.