Nhà phố mái thái 3 tầng đẹp

NHÀ PHỐ MÁI THÁI 3 TẦNG ĐẸP

Nhà phố mái thái 3 tầng đẹp là kiểu công trình nhà ở được nhiều gia chủ lựa chọn khi xây dựng cơ ngơi của mình bởi tính ứng dụng cao tại các trung tâm thành phố vì hạn chế trong diện tích xây dựng (thường hẹp về chiều ngang). Nhà phố với lối kiến trúc mái thái không chỉ đáp ứng hình thức ngoại cảnh sang trọng đẹp mắt mà vẫn đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin mời Quý bạn đọc tham khảo mẫu nhà phố mái thái 3 tầng tại Hà Nội được thiết kế dưới bàn tay của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đến từ Vinh Gia Phát.

Nhà phố mái thái 3 tầng
Nhà phố mái thái 3 tầng

– Thông tin chung về mẫu nhà phố mái thái 3 tầng đẹp

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội trên mảnh đất 100 m2, gia chủ là Chú Khẩn vô cùng hài lòng với mẫu nhà phố mái thái 3 tầng  được thiết kế bởi Kiến trúc Vinh Gia Phát. Sau khi lắng nghe yêu cầu, mong muốn từ gia chủ kết hợp với khảo sát thực trạng khu đất kỹ càng, đội ngũ tư vấn của chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra bản thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng không chỉ đáp ứng hình thức ngoại cảnh sang trọng hút mắt mà còn đáp ứng được tiêu chí Thích Dụng-Bền Vững-Mỹ Quan-Kinh Tế. Tận dụng tối đa hiệu quả sử dụng diện tích đất mặt sàn.

Nhà phố 3 tầng mái thái
Nhà phố 3 tầng mái thái

Qua quá trình nghiên cứu thiết kế chúng tôi đã hoàn thành bản vẽ đúng tiến độ và hiệu quả nhất làm cho gia chủ rất là hài lòng.Sau khi nhận được thành quả thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái của chúng tôi, gia chủ đã không giấu nổi sự ngạc nhiên và niềm vui sướng vì công trình vượt ngoài sức tưởng tượng. Chứng kiến sự hài lòng của gia chủ tạo nguồn động lực và cảm hứng thôi thúc Vinh Gia Phát không ngừng vươn lên và mang lại nhiều giá trị hơn cho toàn xã hội.

– Phối cảnh chi tiết của mẫu nhà phố 3 tầng mái thái đẹp.

Công trình nhà phố mái thái 3 tầng đẹp không có quá nhiều đường nét phức tạp,nhưng tuân thủ chặt chẽ quy luật tỷ lệ vàng trong kiến trúc, vì thế mà các hình khối trở nên mềm mại, sinh động mà không hề tạo cảm giác nặng nề. Tất cả chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ và cẩn thận để làm nên vẻ đẹp của công trình ghi điểm trong mắt người nhìn.Xem Thêm

Nội thất là một phần rất quan trọng trong việc bố cục không gian trong ngôi nhà phố của chú Khẩn chính vì vậy đội ngủ Kiến trúc sư kết hợp với ý kiến chủ nhà và kinh nghiệm thiết kế của mình đã tạo nên không gian nội thất hoàn hảo mà khi trình bày phương án nội thất cho gia chủ,gia chủ rất là hài lòng.

Nội thất nhà phố 3 tầng mái thái
Nội thất nhà phố 3 tầng mái thái
Nội thất nhà phố 3 tầng
Nội thất nhà phố 3 tầng

Với các gam màu sáng của sơn kết hợp với nội thất đồ gỗ trắng tạo nên một phong cách nội thất mang hơi hướng châu âu tạo nên một môi trường trong sạch và sự thoải mái cho gia chủ

Nội thất phòng ngủ mái thái
Nội thất phòng ngủ mái thái
Phòng ngủ nhà phố
Phòng ngủ nhà phố
Nội thất tân cổ điển
Nội thất tân cổ điển

Đây là một trong những mẫu nhà phố mái thái 3 tầng mà Vinh Gia Phát đã thực hiện trong năm 2020 cho khách hàng và nhận được rất nhiều điều tốt đẹp từ khách hàng.Và cũng là mẫu thiết kế được nhiều khách hàng lựa chọn để xây ngôi nhà của mình.

Mời quý khách hàng xem tiếp các mẫu thiết kế nhà của chúng tôi.Tại Đây