Thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 2 tầng có hồ bơi, sân vườn

Bài viết sau đây Vinh Gia Phát xin chia sẽ mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Bến Lức, Long An. Chủ nhà chú Nhiệp hiện đang giám sát tiến độ thi công ngôi biệt thự này. Có thể nói trong tháng vừa qua Vinh Gia Phát đã trình làng phải nói là cực kỳ thành công bộ hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng mã số bt1014 vẽ đẹp vô cùng ấn tượng. Không để quý vị đợi lâu, Vinh Gia Phát sẽ giới thiệu cho quý vị tới siêu phẩm dòng kiến trúc biệt thự kiểu Châu Âu thời thượng này.

Biệt thự 2 tầng đẹp và sang trọng, đó chính là những lời lẻ đánh từ gia đình anh Nhiệp về ngôi biệt thự tân cổ điển có hồ bơi này. Và những cảm xúc thật sự khi bàn giao bộ hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng có hồ bơi bt1014. từ Vinh Gia Phát. Ngôi nhà thiết kế theo nét kiến trúc cổ điển, và lợi thế đất rộng nên biệt thự thiết kế lên tới 2 mặt tiền, và công năng sử dụng được mở tối đa hết có thể. Mặt tiền biệt thự thoáng và các khía cạnh đa dạng, nét đẹp đẳng cấp được Kiến Trúc Sư Vinh Gia Phát nâng tầm cao mới. Cùng với sự kết hợp một bể bơi to hoánh tráng, được thiết kế bên hông ngôi biệt thự, nhìn tổng thể không biệt thự tân cổ điển cho ta có một cảm giác như đang ở một khu nghỉ dưỡng thật trong lành.

Về phương án thiết kế biệt thự có hồ bơi mặt tiền thoáng đãng, không gian sân vườn, tiểu cảnh màu sắc rực rỡ và xanh mát. Cụ thể hơn là chủ nhà và Vinh Gia Phát đã tính toán kỹ lưỡng về diện tích khu giải trí và hồ bơi đặt cho chính xác để tạo không gian đi lại, không quá chật hẹp. Đi cùng với đó chủ nhà muốn xây thêm một căn nhà nhỏ gần hồ bơi. Cụ thể hơn đây là nơi sinh hoạt gia đình, không gian có quầy bar, nhà bếp, chổ bàn ghế để ăn. Cách thiết kế đúng với một khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc hạng đẳng cấp. Khi đã đáp ứng được những yêu cầu của chủ nhà, thì hồ sơ biệt thự tân cổ điển có hồ bơi được bàn giao lại cho chủ nhà. Bước qua giai đoạn thứ 2 là Vinh Gia Phát sẽ thống nhất giá cả rồi thi công căn nhà. Để biết chi tiết về bảng giá thiết kế thi công quý khách có thể liên hệ Vinh Gia Phát để được tư vẫn cặn kẽ chi tiết về phần này.