Thiết kế thi công biệt thự hiện đại 3 tầng 8x15m

Công ty thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp Vinh Gia Phát 
Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng trên đất sàn 8x15m đẹp. Công trình này không chỉ đòi hỏi người Kiến Trúc Sư có bề dày kinh nghiệm mà còn hiểu về lối kiến trúc hiện đại. Phải có năng lực và chuyên môn về kiến trúc cao, mà còn cần có một chút hiểu rõ về phông văn hóa, cũng như gu thẩm mỹ, tinh tế để có thể xây dựng lên một ngôi nhà chuẩn mực đúng với ý của khách.

Kiến Trúc Sư Vinh Gia Phát đã bố trí một không gian biệt thự hiện đại 3 tầng với mặt tiền 8m. Đã mang lại cho tất cả các thành viên trong gia đình một không gian sinh hoạt tuyệt vời nhất. Với cách bố trí xây dựng biệt thự hiện đại 3 tầng cho gia đình Chú Trọng trên miếng đất 8×15 quá chuẩn và hợp lý. Khi mang bản vẽ ra thi công thì tỉ lệ giống tới 80% đẹp hoàn hảo.

Một số điểm nhấn trên biệt thự 3 tầng đã vô tình làm cho ngôi biệt thự không chỉ hiện đại mà còn trẻ trung hơn. Cách thiết kế mặt tiền khá hấp dẫn và cuốn hút của Kiến Trúc Sư đã vô tình làm tăng ngoại thất một cách tối ưu nhất.

Vật liệu dành cho biệt thự hiện đại luôn là vật liệu kính và là kính cường lực khá dày. Màu sắc trẻ trung, diện mạo khang trang và cách thiết kế sân vườn đẹp xanh tươi, thoáng đãng giúp cho ngôi biệt thự trở nên được nhiều người quan tâm chú ý tới khá là nhiều.