Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 1 tầng mái thái tại Long Thành

Theo như chủ đầu tư có chia sẻ, thì gia đình Chú Ngoạn có dự định xây tính xây nhà biệt thự mái thái đã từ lâu. Nhưng cũng vì gặp khó khăn trong nhiều vấn đề nan giải. Chỉ khi tìm đến với Kiến Trúc Sư Vinh Gia Phát thì Chú Ngoạn mới có thể giải quyết được các khúc mắt của bấy lâu nay: Phương án thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái thái tiết kiệm nhất. Nếu thiết kế tiết kiệm thì mặt tiền như thế nào? Và bố trí công năng ra làm sao. Và ngôi nhà có được nhiều không gian cho sân vườn hay không? Cuối cùng sau nhiều lần bàn bạc, thì đội ngũ Kiến Trúc Sư đã có phương án giúp anh thiết kế biệt thự 1 tầng. Theo phong cách hiện đại và đặc biệt mang một chút hơi thở của đồng quê.

Nằm trong khuôn viên rộng cũng có thể là 700m2, diện tích đất Chủ Ngoạn có mặt tiền khá là dài. Còn ngôi nhà biệt thự 1 tầng có hình thức kiến trúc đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Với lối thiết kế mái thái ấn tượng, trông giống như những căn nhà ở các tỉnh vùng quê.

Dựa trên ý tưởng của Chú Ngoạn, ở Đồng Nai, ngôi biệt thự 1 tầng đã được thiết kế theo lối kiến trúc như đã nói ở trên (đồng quê), mái dốc(hay còn gọi là mái thái) cao, giúp thoát nước nhanh, còn cửa sổ kính lớn, vật liệu gỗ, thiết kế ở từng khu vực mục đích đón gió tự nhiên và đưa ánh sáng chan hòa vào bên trong ngôi nhà. Tràn ngập một không khí tự nhiên. Cách thiết kế mặt tiền đứng, với những cây cột hiên ngang, và kiểu phối màu sắc ấn tượng. Nhìn tổng thể các chi tiết kiến trúc khá hài hòa, công trình này sẽ hứa hẹn đáp ứng đầy đủ các công năng, nội thất thì tiện nghi xanh mát, mang lại một không gian sống vô cùng lí tưởng.