Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Tây Ninh

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp, luôn là một trong những tiêu điểm chính được nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm hiện nay. Bởi những không gian, và khoảng cách ngôi biệt thự khá là chuẩn mực. Từ những nét đẹp của cổ điển đó và sự kết hợp sắc xảo với kiến trúc hiện đại. Từ đó đưa đến một không gian biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp và hoàn mỹ nhất.

Phong cách kiến trúc biệt thự cổ điển 3 tầng Vinh Gia Phát luôn đem đến nét đẹp tinh tế. Mà chúng tôi thiết kế cho gia đình Anh Thiện tại Tây Ninh, với kí hiệu mã số: BT1006. Không gian mặt tiền bệt thự khá hoàn thiện và có một số chi tiết hiện đại được chen lẫn vô cổ điển. Riêng phần không gian ngôi biệt thự, khá là hoàn thiện với các nét phào chỉ rõ ràng. Điều này, cũng đồng thời đã giúp ngôi biệt thự cổ điển 3 tầng thoát khỏi sự rập khuôn như những mẫu thiết kế khác trước đó.

Có thể nói ngoài nét đẹp kiến trúc thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng. Thì nội thất cũng được Kiến Trúc Sư Vinh Gia Phát bố trí cách sắp xếp khéo léo bên trong ngôi nhà. Đây là một trong những yếu tố lớn, có thể tác động đến giá trị của mẫu kiến trúc, và cả giá trị của không gian sống. Mời quý vị bạn đọc cùng tham khảo biệt thự anh Thiện, Tây Ninh và cho ý kiến.