Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp 2 tầng đẹp tại Quảng Ngãi

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng kiểu Pháp tại Quảng Ngãi. Ngôi nhà này đã làm xao xuyến mọi ánh mắt của rất nhiều người đi qua lại nơi đây. Một số hệ thống của đi được làm từ gỗ mang nét hiện đại. Và cửa kính được cách tân thành màu trắng tô thêm nét đẹp hài hòa.

Cũng chính vì những yếu tố này, kiến trúc sư đã tính toán và đã tạo không gian di chuyển lớn thoáng đãng mở giúp gia đình Anh Châu. Với điều này thì gia chủ có thể kiểm soát được dòng di chuyển và thông gió. Ngoài ra, hệ thống thông gió, ánh sáng luôn làm một không gian thoải mái tự nhiên nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Không gian nét đẹp biệt thự tân cổ điển 2 tầng luôn được kết hợp các nét tinh tế của phào chỉ. Cũng chính cách thiết kế đó, đã giúp bạn có một khoảng riêng vô cùng đa dạng với hình thức của ngôi biệt thự này.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mang đến sự lịch lãm và sự sang trọng. Không thể so sánh của hệ cửa đi và cửa sổ phù hợp với các ngôi nhà khác. Với các lựa chọn là vật liệu gỗ, có sẵn nét đẹp tự nhiên khá là tinh tế. Và sự kết hợp hệ cửa sổ đẹp hơn về mặt màu sắc, và những phù điêu, hoa văn nhưng phải tương đối với ngôi nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng này.

Vinh Gia Phát đảm bảo, cam kết sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của bạn thành hiện thực. Và cũng như sẽ giúp bạn sắp xếp cũng bố trí không gian thêm phần tinh tế đặc biệt là sang trọng hơn. Sau đây hình ảnh 3D được cung cấp bởi Kiến Trúc Sư Vinh Gia Phát chúng tôi