Biệt thự cổ điển thiết kế theo phong cách Pháp đẹp mê hồn

Ngày nay, có thể nói nhu cầu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp đang được nhiều gia đình yêu thích. Đặc biệt kiến trúc không gian biệt thự 2 tầng khang trang đẹp và tinh tế. Kiến trúc mẫu biệt thự tân cổ điển toát lên vẻ đồ sộ và uy nghi. Những nét phào chỉ cực tinh tế kết hợp với các chi tiết kiến trúc vô cùng là sắc sảo đầy tính mạnh mẽ, đẹp đến ngỡ ngàng. Hầu hết những ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp dường như là đều được trang trí phù điêu. Và những hoa văn khá là cầu kỳ, đường chỉ chi tiết đầy tính nghệ thuật cao. Ngôi biệt thự tân cổ điển Anh Châu, Bình Dương có thể thấy gia chủ có cá tính và đặc biệt hơn hết là có tiềm lựa mạnh về tài chính.

Đa số các dòng biệt thự tân cổ điển 3 tầng sẽ được các Kiến Trúc Sư lấy cảm hứng từ những công trình ngày xưa từ thời vua chúa. Điển hình rõ ràng nhất đó chính là những nét hoa văn, cực kỳ tinh xảo được phân bổ đều đặn tới hút mắt nhìn.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp có sự cuốn hút. Và vẽ đẹp sang trọng nhờ các chi tiết đường hoa văn tỉ mỉ, đầy tính nghệ thuật cao. Có thể nói bởi một phần lớn là kiến trúc kiểu cổ điển ngày nay, đã được cách tân đi, cách tân lại rồi lược bớt đi sự rườm rà không như hồi xưa. Cách thiết kế miễn làm sao để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt là được. Cũng từ đây tạo nên một ngôi biệt thự kiểu Pháp đẹp cả về nét thẩm mỹ lẫn cả công năng sử dụng.

Các mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp luôn luôn cuốn hút thường thì sử dụng các cột lớn, tròn hoặc vuông. Mặt tiền biệt thự cổ điển luôn có đầu cột và ổ trên đầu cột sử dụng họa tiết tỉ mỉ. Nét tân cổ điển thiết kế luôn tinh tế, đẹp đến thanh thoát mà không bị rườm rà. Để có thể xây dựng được mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng thế này thì phải đòi hỏi kiến trúc sư Vinh Gia Phát cần có sự trau truốt tỉ mỉ. Để tạo ra những nét đẹp tương đồng nhất cho công trình biệt thự này.