Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái ở nông thôn – Long An

Mẫu thiết biệt thự trệt, biệt thự tân cổ điển 1 tầng có sân vườn rộng đẹp, hiện nay thì chắc không còn xa lạ với người dân thành phố hay ở nông thôn. Cũng như khu vực tỉnh Long An chỉ sử dụng một khuôn đất, vuông vắn thì cũng có thể thiết kế xây dựng nên một ngôi biệt thự 1 tầng kiểu mini có sân vườn. Không gian miếng đất vuông vắn ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp sang trọng.

Là mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng theo phong cách theo tân điển đẹp. Vì kiến trúc biệt thư trệt nên việc sử dụng với kinh phí để đầu tư vào công trình chỉ ở mức vừa phải, giá cũng xây phù hợp với không gian đất. Với những tiêu chí trên thì gia đình Chú Mười,  ở Long An. Đã phải suy nghĩ đến một phương án thiết kế xây biệt thự 1 tầng đẹp mà phỉ đáp ứng được hết những công năng sử dụng của đại gia đình. Bởi ờ nông thôn có thể nói không gian biệt thự dạng cấp 4 sân vườn là một cuộc sống lý tưởng cho các gia đình.

Với những kiểu biệt thự tân cổ điển 1 tầng giá rẻ, thì vẫn luôn luôn là điểm mạnh, đặc biệt với khí hậu mùa hè ở tại Việt Nam. Nếu xây biệt thự với diện tích khá là rộng lớn thì, tất cả những không gian sinh hoạt trong gia đình được kết nối thuận tiện hơn. Và thông thoáng hơn thoải mái hơn so với độ cao, xếp chồng như những biệt thự cao tầng trong các thành phố lớn.

Biệt thự tân cổ điển 1 tầng sân vườn không quá bề thế, lộng lẫy theo phong cách tân cổ điển đẹp. Đặc biệt hơn là sự sang trọng thanh lịch, bởi biệt thự cổ điển 1 tầng đều có kiến trúc cao sang.