Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quận 12, TP.HCM

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái đã dường như đánh gục nhiều khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Biệt thự tân cổ điển luôn luôn thể hiện sự sang trọng. Vẫn lấy nền tản kiến trúc Pháp, nhưng khi thiết kế kiến trúc sư đã lượt bỏ đi sự rườm rà và hướng tới sự cách tân. Cũng chính kiến trúc tân cổ điển đã hướng ngôi biệt thự 2 tầng trở nên tinh tế và sang trọng. Và khi chúng ta nhìn nền móng tường. Chắc chắn đảm bảo công trình này luôn xây dựng một cách bền vững.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái đẹp

Gam biệt thự thự tân cổ điển là màu trắng, tươi sáng mang lại sự thanh lịch cho nét đẹp ngôi nhà. Chính phong cách tân cổ điển đã làm cho công trình không những không làm mờ nhạt đi. Mà căn nhà còn tạo nên một nét đẹp đặc trưng riêng, và nổi bật. Nhìn tổng thể hai mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng không chỉ vừa đảm bảo thẩm mỹ, mà còn chuyên nghiệp. Vừa đảm bảo lợi nhuận của một cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp. Cũng chính vẽ đẹp sang trọng lại còn vừa đảm bảo sự tinh tế, trong không gian sinh hoạt của một gia đình.

Kiến trúc biệt thự luôn sử dựng một không gian diện tích to. Việc này sẽ đảm bảo đầy đủ trọn vẹn cho các công năng sử dụng mà gia đình mong muốn. Và đây là biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái nổi bật nhất khu quận 12. Được Vinh Gia Phát thiết kế chuyên sâu và tỉ mỉ.

Kiến Trúc sư Vinh Gia Phát chúng tôi luôn hiểu rằng điều gia chủ cần thiết yếu. Chính là sự kết hợp, hài hòa của công năng sử dụng. Và cũng như sự kết hợp các yếu tố về phong thủy, để rồi tạo ra những nét đẹp, nét tinh tế đặc trưng riêng cho ngôi nhà. Và đặc biệt là một không gian mở yên tĩnh, thoáng mát.