Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Biên Hòa, Đồng Nai

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp tại Biên Hòa. Đây là công trình kiến trúc biệt thự hệ mái thái được thiết kế cho gia đình Anh Cường. Gia đình anh có thể nói là rất hài lòng, từ mặt tiền, cho đến nội thất bên trong của căn nhà, cách bố trí kiến trúc phù hợp ăn ý với chủ nhà. Kiến Trúc Sư Vinh Gia Phát, thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái, được sử dụng một hệ màu khá hiện đại,và chuẩn mực. Hai tông trắng và xám cùng hòa lẫn vào nhau, mang đến một sự hài hòa vô cùng là hợp lý.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái vẽ bề ngoài kiến trúc, thì vô cùng xinh đẹp và có vị trí nằm trên một diện tích đất vuông vắn. Từ kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng, đã và đang hướng đến tầm nhìn, vô cùng là bao quát. Với không gian ngoại thất hướng tới một cuộc sống, thoáng mát và tiện nghi. Ngôi biệt thự này được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, và kết hợp thêm hệ thống mái thái kép, phong cách thiết kế vô cùng là nhiều mái, làm người ngắm bị cuốn hút con mắt. Và cũng nhờ hệ mái thái kép dạng, nhấp nhô nên đã tạo cho không gian, một vẽ đẹp tinh tế cho ngôi nhà, và cả thêm phần năng động và nét đẹp hài hòa. Các không gian nội thất ở những khu vực, của ngôi nhà, được Kiến Trúc Sư mở rộng với hệ cửa, và sổ nhôm kính khá là dày đặc.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái, được Kiến Trúc Sư tô màu trắng và xám, chỉ 2 màu thôi. Và cũng chính nét đẹp từ màu sắc, cho đến chi tiết kiến trúc, thì dường như là đều toát lên nét đẹp mới mẻ, và không gian sống tiện nghi. Tông màu xám trắng được sử dụng cho phần mái và phần cột, không chỉ tạo nên một vẽ đẹp. Mà còn có một tác dụng là tạo nên một điển nhấn cho phần mái mái thái xám, mái thái cổng. Con đường nhỏ bên phải là dẫn lên ngôi biệt thự 2 tầng mái thái mang đến cảm giác vô cùng là yên bình.