Thiết kế thi công biệt thự mái thái đẹp 3 tầng 150m2 tại Dĩ An

Thiết kế thi công biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2. Có thể nói là một trong những thế mạnh của công ty Vinh Gia Phát. Ngôi biệt thự kiến trúc thi công mái thái 3 tầng đẹp, nhưng công ty vẫn đảm bảo được là, tầm nhìn vào ngôi biệt thự tùy thuộc vào, sở thích của của chủ nhà Anh Trường. Và cùng sự phối hợp ăn ý với Kiến Trúc Sư Vinh Gia Phát. Thì căn biệt thự 3 tầng 150m2 này, là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách biệt thự Vinh Gia Phát và kiến trúc mái thái.

Để có thể thiết kế biệt thự, mà mang lại sự sang trọng, bám theo xu hướng mới nhất hiện nay. Thì việc thi công biệt thự mái thái, bao giờ cũng phải đòi hỏi những yếu tố vô cùng là khắt khe. Nếu so sánh với những nhà phố cao tầng bình thường, mà chúng ta xây dựng thì biệt thự kiến trúc rộng và nhiều họa tiết nên khó xây hơn. Nhưng với Công ty thiết kế xây dựng Vinh Gia Phát thì với đội ngũ kĩ sư kết cấu chuyên nghiệp, và tay nghề cao thì không gặp khó khăn gì trong thi công biệt thự. Cả đội ngũ Kiến Trúc Sư với nhiều năm kinh nghiệm, đã và thiết kế lên hàng trăm những mẫu biệt thự đẹp.

Thi công biệt thự 3 tầng mái thái 150m2 trọn gói 
Thiết kế thi công biệt thự  trọn gói Vinh Gia Phát, luôn được gia chủ sử dụng nhiều nhất:

– Thi công biệt thự trọn gói chính là giải pháp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và chất lượng.

– Nếu gia chủ chọn những nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm, thì họ sẽ có cách tính toán vô cùng là chặt chẽ. Và cũng nhờ các tính toán, kỹ lưỡng đó, sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí, và còn sở hữu được căn nhà đúng như mình muốn.

– Nếu gia chủ chọn thiết kế thi công biệt thự trọn gói, thì công trình sẽ được tính toán thi công theo một giải pháp thống nhất hết. Đây là điểm quan trọng, và nó sẽ đi xuyên suốt từ đầu đến cuối, và chỉ do một đơn vị thi công thực hiện. Nếu chủ nhà từ chối chọn dịch vụ xây biệt thự trọn gói, thì sẽ không nắm được, tiến độ của mọi việc, và mọi công việc sẽ bị chồng chéo lên nhau. Ngoài ra, nếu chủ nhà không chọn dịch vụ thi công biệt thự trọn gói, điều này sẽ gây phát sinh nhiều thứ, và từ từ làm kinh phí ngày một tăng lên đáng kể, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.