Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Bình Dương

Mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc mái thái đẹp mà Vinh Gia Phát thiết kế đang được hướng đến với một không gian rộng và thoáng mát. Mẫu biệt thự này dường như có thể thiết kế là một biệt thự sân vườn nếu chủ nhà anh Danh muốn. Với một khu vực sân vườn thì, dường như làm không gian ngôi biệt thự có thêm phần hoàn hảo hơn chút. Nhằm hướng đến một cuộc sống thông thoáng và gần gủi với thiên nhiên hơn. Và một cuộc sống, với không khí xung quanh mình, thật trong lành nhất. Việc không khí trong lành, sẽ đảm bảo, được sức khỏe cho tất cả các thành viên gia đình. Chính dòng biệt thự 3 tầng, với một hệ thống mái thái được thiết kế cho gia đình anh Danh. Dường như là gia đình anh đã rất hài lòng, từ vẻ bề ngoài  và cho đến phần thiết kế nội thất bên trong. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái này, được sử dụng một hệ màu tân cổ điển, vô cùng khá lạ. Hai tông màu đen, trắng hòa lẫn vào nhau mang đến một sự hài hòa hợp lý nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái vô cùng xinh đẹp và có vị trí đất, nằm trên một miếng đất vô cùng to và rộng vuông vắn. Ngôi biệt thự 3 tầng anh Danh, tại Bình Dương. Dường như được xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển và có chút hiện đại, và với kiến trúc mái thái kép, có nhiều mái thái, làm cho người ngắm cũng bị hút hồn. Cũng vì nhờ hệ mái thái, nhấp nhô như vậy, đã tạo ra, một không gian ngôi biệt thự thêm phần, la, năng động và hài hòa.

Có thể nói mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp, này được Kiến Trúc Sư Vinh Gia Phát thiết kế kiểu mái thái, là rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, Miền Nam và cũng là gu thẩm mỹ của người dân ở khắp mọi miền tổ quốc. Mặt tiền ngôi biệt thự 3 tầng mái thái thường thì thiết kế phần cột và phần mái đơn giản nhưng lại đẹp, dòng biệt thự mái thái ít được nhấn nhá, với những chi tiết hoa văn, phù điêu kiến trúc khác với dòng tân cổ điển, biệt thự mái thái nhiều nét về hiện đại hơn. Như quý chủ nhà thấy, thì bên hông nhà, có hai cột trụ giả, được kết nối thông từ chân tường ở dưới đất, lên tới tầng 1, và từ tầng 1 thì hai cây cột lại chống đến tới tận phần áp mái kép, nhìn rất đẹp và nổi bật. Hệ mái thái kép chính là, một trong những điểm cộng vô cùng lớn, vì Bình Dương ở miền nam nên thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái, nó cũng có lí do, bởi mái thái rất là phù hợp với kiểu thời tiết 4 mùa như ở nước ta. Hệ mái thái kép được Vinh Gia Phát thiết kế,  với tỷ lệ dường như rất là, chuẩn tránh tình trạng thấm, và mốc hoặc bị ứ đọng nước những ngày mưa. Và hệ mái được các kỹ sư kết cấu từ các vỉ kèo bê tông hình chữ A. Sau đó tiến hành dán ngói kiểu mái thái lên theo đúng quy trình, kỹ thuật mà kiến trúc đã vẽ ra, việc tính toán chính xác, sẽ đảm bảo được sự an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Có thể nói, mọi chi tiết kiến trúc, bao quanh ngôi biệt thự đều hướng đến mục đích cho ngôi nhà thêm sinh động, sang trọng, có nét riêng biệt chứ không đơn điệu hay đại trà.