Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng 150m2 – Vinh Gia Phát

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 150m2 tại Phan Thiết, đặc biệt được nhiều khách ưa chuộng, bởi lối kiến trúc hiện đại, thông thoáng đặc biệt là mang tính thẩm mỹ cao. Kiến Trúc Sư còn thiết cho ngôi biệt thự này, thật sự rất phù hợp với khí hậu Việt Nam và cả nếp sống của người dân Việt mình. Bài viết này của Vinh Gia Phát sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 150m2 của anh Tuấn tại Phan Thiết. Xin mời các bạn hãy cùng tìm hiểu với Vinh Gia Phát nhé.

Ngôi biệt thự 2 tầng được Kiến Trúc Sư thiết kế bằng sự tính toán, kỹ lưỡng, nét kiến trúc dựa trên những yêu cầu của chủ nhà, để phù hợp với diện tích và công năng sử dụng, cũng như vị trí địa lý. Và nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình. Với những tiêu chí rằng là đảm bảo được đầy đủ 3 yếu tố quan trọng đó là: Tính thẩm mỹ cao, đầy đủ các công năng sử dụng và chi phí thiết kế thi công, phù hợp sau khi hoàn thành.

Gia chủ với mong muốn sở hữu một căn biệt thự vườn 2 tầng, có thiết kế hiện đại, trẻ trung, nhưng phải đảm bảo sự tinh tế, mà anh Tuấn đã đưa ra. Các Kiến Trúc Sư dường như đã lên phương án thiết kế biệt thự 150m2, cho gia đình anh Tuấn một ngôi biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại và có sân vườn hoa lá, đẹp thanh thoát.

Nhìn tổng thể thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 150m2 của anh Giang. Dường như đã sự liên kết, hòa hợp của rất nhiều yếu tố từ thiết kế ngoại thất lẩn cả về nội thất, còn đến tông màu chủ đạo, cảnh quan sân vườn xung quanh. Và từ đó, đã tạo nên một nét đẹp, có sức hút kỳ lạ cho người đến và người ở. Đây phải nói không chỉ là không gian sống vô cùng trong lành, mà còn là nơi giúp gia đình anh Tuấn, có thể thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, việc nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe, để có thể bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.